"อย่าฟังสิ่งที่เราพูด แต่ให้ดูสิ่งที่เราทำ"

ด้วยประสบการณ์กว่าสิบปี เราสะสมชื่อเสียงด้วยการสร้างสรรค์ผลงานมานับไม่ถ้วน ในระบบ Turnkey Service เริ่มตั้งแต่กระบวนการออกแบบ ไปจนถึงการก่อสร้างจนแล้วเสร็จ

Storage Studio Co.,ltd. และ Bewdy คือการรวมกลุ่มของ Strategic partner ที่แข็งแกร่งของเรา เพื่อขยายขอบเขตในการสร้างสรรค์ผลงานทุกรูปแบบ
 

ออกแบบสำหรับ ที่พักอาศัย

จากการบอกเล่าต่อๆ กันของลูกค้าที่เคยรับบริการของเรา ทำให้เราได้รับงานต่อเนื่องจากเพื่อนของกลุ่มลูกค้าเก่าเรื่อยมา ซึ่งสร้างความภูมิใจให้เราอย่างยิ่ง เพราะไม่เพียงแค่เราสามารถสร้างสรรค์งานเพื่อตอบโจทย์ของลูกค้าได้ แต่เรายังได้รับความไว้วางใจมากพอที่คุณจะแนะนำเราต่อให้กับคนรู้จักอีกด้วย

ออกแบบสำหรับ สำนักงาน

Bixx เราช่วยท่านออกแบบและตกแต่งพื้นที่ใช้สอยธรรมดาๆ ให้มีบรรยากาศที่ดี ช่วยสร้างแรงบันดาลใจและตอบโจทย์การใช้งาน เพื่อให้พนักงานของท่านสามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบาย มีความสุขและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน พร้อมที่จะผลิตผลงานที่ดีให้กับบริษัทของท่านได้เป็นอย่างดี

ออกแบบสำหรับ เชิงพาณิชย์

Bixx เราเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบพร้อมตกแต่ง บูธแสดงสินค้าและร้านค้า เราสามารถออกแบบและผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงตามกรอบเวลา ทำได้จริง จบงานตามเวลา ผลงานที่ผ่านมาในช่วงเวลายาวนานกว่าสิบปี เป็นการยืนยันว่า....เราพร้อมที่จะสร้างฝันของคุณให้เป็นจริง

photo
photo
photo
photo